Sơn nước cao cấp Dulux tại Hà Tĩnh

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN HÀ TĨNH PHÚC SƠN chuyên cung cấp các loại Sơn Dulux chính hãng gồm Sơn Dulux trong nhà, Sơn Dulux ngoài trời, Sơn lót Dulux chống kiềm, chống thấm, và Bột trét tường Dulux. 

Nếu bạn đang tìm kiếm Sơn Dulux bạn có thể truy cập website www.sonnuoccaocaphatinh.com để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất về các sản phẩm Sơn Dulux. Đại lý phân phối Sơn Dulux chính hãng tại Hà Tĩnh - Phúc Sơn 0886.577.067Sơn Dulux của nước nào? nguồn gốc và địa chỉ sản xuất của Sơn Dulux

- Sơn Dulux thương hiệu nổi tiếng AkzoNobel (Hà Lan) hiện đang có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.
- Năm 1999, Dulux được mua lại bởi AkzoNobel, một công ty sơn và chất phủ hàng đầu thế giới.
- Sơn Dulux chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1994. Thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn tại thị trường sơn Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Quá trình hình thành và phát triển của sơn Dulux:

- Năm 1918, hãng sơn Dulux bắt đầu đi vào hoạt động tại Sydney dưới sự quản lý của công ty mẹ là BALM.
- Năm 1921, BALM lần đầu tiên ủy quyền cho một nhà máy ở Sydney, đây cũng là cột mốc đánh dấu cho sự hình thành và phát triển sản phẩm của Dulux.
- Năm 1946, ICI thu mua cổ phần của BALM và đến năm 1950, BALM đã ra nghiên cứu phát triển và cho ra mắt dòng sản phẩm sơn với đa dạng màu sắc
- Năm 1971, sản phẩm mới mang tên Dulux Super Enamel được ra đời và đổi tên thành Dulux, đánh dấu tên tuổi của hãng sơn này trên thị trường.
- Năm 1980, Dulux dần trở thành một hãng sơn được biết đến rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước. Đến năm 1981, ICI mua lại cổ phiếu của BALM.
- Năm 2008, AkzoNoBel chính thức tiếp quản ICI và đưa Dulux thành một thương hiệu phát triển mạnh mẽ cho đến hiện nay.
- Năm 2009 - 2013, thương hiệu này liên tục được bình chọn là hãng sơn được tin cậy nhất theo nghiên cứu và công bố bởi MillWard Brown).
- Dulux Việt Nam cũng là một trong số ít những hãng sơn được chứng nhận là “Nhãn hiệu xanh” từ Hội đồng Môi trường Singapore.

Bảng màu sơn Dulux với nhiều màu sắc phong phú
 

Mua Sơn Dulux chính Hãng, Giá rẻ cạnh tranh vui lòng liên hệ tư vấn và mua hàng tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN HÀ TĨNH PHÚC SƠN
Địa chỉ: QL 1A, Xã Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0886.577.067
Website: www.sonnuoccaocaphatinh.com