Giới thiệu


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN HÀ TĨNH PHÚC SƠN – Chuyên phân phối, cung cấp các loại sơn chính hãng cao cấp như: Jotun, Spec, Kova, Dulex và Sora (Sơn chống thấm đặc biệt 2 lớp giá rẻ).

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện", ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN HÀ TĨNH PHÚC SƠN luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

SỨ MỆNH

Mang lại thật nhiều những sản phẩm sơn chất lượng cao, thân thiện với môi trường, góp phần làm nên sự thành công của nhiều công trình, dự án lớn trong cả nước.

TẦM NHÌN

Không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối trên khắp các tỉnh thành đất nước và vươn rộng tới thị trường Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Khách hàng: Coi trọng lợi ích của khách hàng, đặc biệt là vấn đề môi trường, sức khỏe và an toàn; luôn lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động.

– Sản phẩm: Luôn chú trọng hàng đầu tới chất lượng sản phẩm, mang đến những sản phẩm đẹp, thân thiện với môi trường và có độ bền cao.

– Đối tác: Lấy đạo đức kinh doanh và chữ tín làm trọng, lấy lợi ích  của khách hàng và đối tác làm động lực phát triển, cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, vượt xa sự mong đợi của khách hàng và đối tác.

– Nhân viên: Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhân viên luôn được lắng nghe, chia sẻ, tạo điều điện và động lực để sáng tạo, phát triển bản thân, tạo ra được lợi nhuận cho chính mình và Công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN HÀ TĨNH PHÚC SƠN

Địa chỉ: QL 1A, Xã Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0886.577.067

Website: www.sonnuoccaocaphatinh.com